Quảng Nam: 11 doanh nghiệp được nhận Giải thưởng Du lịch năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm Hội An và Mỹ Sơn được công nhận là Di sản Văn hóa thế giới (1999 – 2019) và 10 năm Cù Lao Chàm được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới (2009 – 2019), chiều ngày 07.9.2019, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức trao thưởng cho 11 doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch đạt Giải thưởng Du lịch năm 2019.

          Theo đó, sau 02 tháng bình chọn và xét thưởng, Ban tổ chức đã chọn ra 11 doanh nghiệp có những đóng góp nổi bật để tôn vinh. Cụ thể: Về giải thưởng lữ hành, 02 doanh nghiệp là Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Hoa Hồng và Công ty TNHH Du lịch Sự kiện – Truyền thông Miền Trung Hội An đạt chất lượng phục vụ tốt nhất. Giải thưởng lưu trú đạt chất lượng phục vụ tốt nhất gồm có các doanh nghiệp là Four Seasons The Nam Hai; Hội An Silk Marina Resort & Spa; Phú Thịnh Boutique Resort & Spa; Lantana Riverside Hội An Boutique Hotel & Spa;Chuông Vàng; The Chi Villa; An Bàng Garden Homestay. Về giải thưởng phục vụ, ăn uống và mua sắm, có 02 doanh nghiệp đạt giải là Nhà hàng The Field Hội An và Á Đông Silk.

          Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Thu –  Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, những doanh nghiệp du lịch Quảng Nam trong thời gian qua có nhiều đóng góp tích cực cho phát triển của ngành du lịch của tỉnh. Các doanh nghiệp du lịch đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo và đạt hiệu quả trong chiến lược kinh doanh, đưa Quảng Nam trở thành điểm du lịch hấp dẫn, thân thiện, tạo được thương hiệu ấn tưởng với thị trường du lịch trong nước và quốc tế. Việc bình chọn các doanh nghiệp du lịch có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, biểu dương thành tích của các đơn vị đã tích cực lao động và tôn vinh các thương hiệu du lịch, nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh du lịch.

          Được biết, đây là lần đầu tiên tỉnh Quảng Nam tổ chức giải thưởng du lịch và trong thời gian đến, giải thưởng này sẽ được tổ chức thường niên nhằm lựa chọn, tôn vinh các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực đối với ngành du lịch của tỉnh, đồng thời thúc đẩy thi đua, cạnh tranh lành mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, tạo môi trường kinh doanh du lịch chuyên nghiệp, hiện đại.

T.N

Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam trao thưởng cho các đơn vị du lịch.