Đoàn Ca kịch Quảng Nam ra mắt vở diễn mới “TRÁI TIM ĐÀN BÀ”

Tối ngày 21.01, Đoàn Ca kịch Quảng Nam tổ chức ra mắt vở diễn mới “Trái tim đàn bà”. Tham dự có ông Tào Viết Hải – PGĐ Sở VH,TT&DL tỉnh Quảng Nam; Đạo diễn, NSƯT Triệu Trung Kiên cùng các khán giả yêu thích ca kịch đến dự xem.

Vở “Trái tim đàn bà” được Nhà văn Chu Lai viết dựa trên tiểu thuyết “Bão ngầm” của nhà văn Đào Trung Hiếu phản ánh hình tượng của những người chiến sĩ CAND trong cuộc chiến khốc liệt, sinh tử với tên trùm ma túy lớn. Vở diễn được chuyển thể ca kịch bởi nhà biên kịch Nguyễn Sỹ Chức, đạo diễn NSƯT Triệu Trung Kiên, dàn diễn viên Hồng Trang (Chiến sĩ công an Thủy), Hùng Nhật (Chiến sĩ công an Tuấn), Quang Việt (bác sĩ Hùng), Minh Bá (Chủ tập đoàn Đại Phát)…

Vở diễn “Trái tim đàn bà”  tập trung khai thác câu chuyện tình tay ba giữa Thủy – một Thiếu úy trinh sát can đảm, yêu nghề, Tuấn – một chiến sĩ Công an mưu trí, dũng cảm, hết lòng vì công việc và bác sĩ Hùng – một bác sĩ tài năng, có tấm lòng nhân hậu – em trai ông “trùm” ma túy. Thủy và Hùng yêu nhau và là đồng đội của nhau, nhưng số phận run rủi đưa họ vào một chuyên án ma túy lớn. Để tiếp cận và tìm hiểu ông “trùm” của tổ chức này, Thủy phải đóng giả thành người yêu của bác sĩ Hùng. Trong quá trình phá án, Thủy đã nảy sinh tình cảm với bác sĩ Hùng và đặt cô vào một cuộc đấu tranh nội tâm giữa một bên là tình yêu và một bên là lý trí, trách nhiệm của một người chiến sĩ công an nhân dân.

Vở diễn mang đến cho người xem những góc khuất, nỗi lòng, tâm tư và sự hy sinh to lớn của họ trong thời bình không chỉ là tính mạng mà còn cả tình yêu, hạnh phúc lứa đôi.  Vỡ diễn sẽ được công diễn phục vụ công chúng các huyện Duy Xuyên, Hiệp Đức, Nam Trà My, thị xã Điện vàn và thành phố Đà Nẵng bắt đầu từ ngày 8.2.2019.