Bế mạc giải Bóng chuyền nữ VTV cúp 2019

Ngày 10.8, tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ bế mạc giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen năm 2019. Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, các ban ngành liên quan và đông đảo người dân tham dự lễ bế mạc và theo dõi trận chung kết.

Kết quả, Câu lạc bộ NEC (Nhật Bản) giành chức vô địch, Việt Nam về thứ nhì, CHDCND Triều Tiên vị thứ thứ ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 7 danh hiệu cá nhân như Miss VTV, VĐV toàn diện, chuyền hai xuất sắc…. Trong đó vận động viên toàn diện thuộc về Yanagita Mizuki của Câu lạc bộ NEC (Nhật Bản), Miss VTV cup là Dinara Syzdykova của Altay (Kazakhstan). Chủ nhà Việt Nam có 2 danh hiệu cá nhân là phụ công xuất sắc Bùi Thị Ngà và đối chuyền xuất sắc Đặng Thị Kim Thanh.

Sau 7 ngày thi đấu, với 17 trận đấu hấp dẫn, sôi nổi, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup do Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức quy tụ các đội bóng đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ. Một số trận thi đấu kéo dài tới 5 set, với những màn bám đuổi tỷ số sát sao, tạo nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt, giải thi đấu năm nay lần đầu tiên tổ chức tại Quảng Nam, và được mở cửa tự do cho nhân dân trong tỉnh đến xem và cổ vũ.

M.T

Các đại biểu tham dự buổi lễ bế mạc. Ảnh. Minh Thức
Đông đảo khán giả đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Ảnh. Minh Thức
Trận chung kết diễn ra vô cùng hấp dẫn. Ảnh. Minh Thức
Đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh. Minh Thức
Ban tổ chức Trao giải vô địch cho CLB NEC (Nhật Bản). Ảnh. Minh Thức
Ông Nguyễn Thanh Hồng, Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh trao giải cho đối chuyền xuất sắc Đặng Thị Kim Thanh. Ảnh. Minh Thức
Ông Trần Văn Tân, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao giải nhì cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh. Minh Thức
Giải Miss VTV cup được trao cho Dinara Syzdykova của Altay (Kazakhstan). Ảnh. Minh Thức
Ông Trần Văn Tân, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao giải nhì cho đội tuyển Việt Nam. Ảnh. Minh Thức