Tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về du lịch

Sáng ngày 9.10, tại TP. Hội An, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức tập huấn Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước về du lịch với sự tham gia của 60 học viên là đại diện lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố và chuyên viên Phòng Văn hóa – Thông tin.

Trong ba ngày (từ ngày 09 đến ngày 11.10), các học viên được tập huấn các chuyên đề gồm: Định hướng phát triển du lịch Quảng Nam, Công tác quản lý nhà nước về du lịch tại địa phương, Tổng quan du lịch Việt Nam, Chiến lược và quy hoạch phát triển du lịch Việt Nam, Makerting và xúc tiến điểm đến du lịch, Công tác quản lý điển đến, xây dựng sản phẩm du lịch. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia đi thực tế và chia sẻ kinh nghiệm tại Rừng dừa Bảy Mẫu (Cẩm Thanh – Hội An) và xem buổi biểu diễn “Ký ức Hội An”.  Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Đây là dịp để các học viên nâng cao nhận thức về công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực du lịch, tiếp cận các thông tin, chủ trương của tỉnh về du lịch địa phương, công tác xúc tiến đầu tư, xây dựng điểm đến du lịch và nhu cầu thực sự của du khách.

M.T

Các học viên tham gia buổi tập huấn
Ông Lê Ngọc Tường, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam chia sẻ tại buổi tập huấn
Toàn cảnh buổi tập huấn