120 ĐOÀN THAM GIA GIẢI VIỆT DÃ TRUYỀN THỐNG BÁO QUẢNG NAM MỞ RỘNG NĂM 2018  

Sáng ngày  11.9, tại Tòa soạn Báo Quảng Nam đã diễn ra họp báo thông tin báo chí về giải Việt dã truyền thống báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXII năm 2018 tranh Cúp Agribank. Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXII do Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) Quảng Nam tài trợ chính; Công ty CP Kính nổi Chu Lai và Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp – Chi nhánh Đà Nẵng đồng tài trợ.

Giải năm nay sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ ngày 18.9 tại Quảng trường 24 tháng 03 (TP. Tam Kỳ) và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh  – Truyền hình Quảng Nam. Tham gia giải có gần 120 đoàn với trên 1.900 VĐV, Trưởng đoàn, HLV đến từ các huyện, thị xã, thành phố, các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, còn có 15 đoàn VĐV của các tỉnh trên toàn quốc. Các VĐV sẽ đua tranh 15 nội dung của 8 khối, giảm hai khối so với các năm trước, đó là khối các huyện miền núi và khối các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng. Tại buổi họp báo, các cơ quan báo chí đặc biệt quan tâm đến công tác tổ chức giải như trọng tài, VĐV, giải thưởng VĐV xuất sắc… Các cơ quan báo chí cũng mong muốn Ban tổ chức, lực lượng an ninh bảo vệ đường chạy tốt hơn để có những hình ảnh đẹp, ấn tượng cỗ vũ cho phong trào chạy việt dã, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao đến người dân.

Tại giải lần này, Ban tổ chức sẽ trích một phần kinh phí của giải để trao 20 suất quà (mỗi suất 02 triệu đồng) cho các em học sinh tiêu biểu của trường THPT Võ Chí Công ở xã A Xan, huyện  Tây Giang, tỉnh Quảng Nam là trường mới thành lập vào năm học 2018-2019.